ที่รองแก้ว - ปก

จานรองแก้ว ใกล้ฉัน

ที่รองแก้ว ไม้ สั่งทำ

ราคาเริ่มต้น

฿30

เราคือโรงงานผลิต ที่รองแก้ว ไม้คอร์ก พร้อมสกรีน โลโก้/ลวดลายต่างๆ พร้อมแกะสลักลายยิงเลเซอร์ บริการออกแบบฟรี โดย LIGHTBOXTHAILAND เรามีทีมที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมเครื่องยิงเลเซอร์คุณภาพสูงไวรองรับลุกค้าจำนวนมาก ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ จานรองแก้ว ไม้คอร์ก ที่ไม่เหมือนใคร และมีคุณภาพ ราคาไม่แพงอย่างแน่นอน Read More

รูปแบบ ที่รองแก้ว แบบไหนดี

รับทำ ที่รองแก้ว จานรองแก้ว LIGHTBOXTHAILAND

ที่รองแก้วไม้ งานเลเซอร์พิมพ์แบรนด์ เหมาะสำหรับใช้เพื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ บริษัท โรงแรม , ร้านอาหาร, บาร์ ช่วยสร้างการจดจำโลโก้แบรนด์ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังเป็นที่นิยมใช้เป็นของชำร่วยแต่งงาน งานมงคลต่างๆ ได้ โดยที่รองแก้วไม้ของเราแบ่งเป็น 2 รูปแบบดังนี้

  1. ที่รองแก้วไม้ก๊อก จะมีทั้งแบบละเอียด และ แบบหยาบ โดยทรงกลมนั้นจะมี แบบหลุมลึก , แบบหลุมตื้น และแบบเรียบ ส่วนทรงสี่เหลี่ยมจะมีแบบเรียบเท่านั้น
  2. ที่รองแก้วไม้ยางพารา ยางพาราแท้คุณภาพส่งออก จะมีให้เลือก  ทรงสี่เหลี่ยมแบบยกขอบ , ทรวกลมแบบยกขอบ 

ที่รองแก้วทั้ง 2 แบบนั้นสามารถสั่งผลิตที่ขั้นต่ำเพียง 20 ชิ้น โดยราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท/ชิ้น ยิ่งสั่งมากราคายิ่งถูกลง สามารถขอรายละเอียดคำปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ฝ่ายขายของเราได้เลย

จานรองแก้ว #ประโยชน์

ประโยชน์ของ จานรองแก้ว ไม้

จานรองแก้ว นับได้ว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เครื่องครัว ที่หลายต่อหลายคนอาจจะมองข้าม ซึ่งการรับประทานอาหารในหนึ่งมื้อ หลายต่อหลายคนคงจะให้ความสำคัญกับ อุปกรณ์จำพวกจาน ช้อน ตะเกียบ มีดและแก้วน้ำ มากกว่าที่จะให้ความสำคัญกับที่รองแก้ว 

  • ไม่ต้องเสียเวลาเช็ดทำความ สะอาดคราบน้ำหรือชากาแฟอีกต่อไป
  • ซึมน้ำได้ดีในบางวัสดุ ที่รองแก้วไม้ ได้เกิดนวัตกรรมใหม่ขึ้นนั้นคือการนำหินมาใช้เป็นวัสดุหลัก มีคุณสมบัติซึมน้ำได้ดี
  • ผิวโต๊ะไม่เสียหาย ด้วยความชื้นที่มาจากหยดน้ำนี่แหละที่จะทำให้โต๊ะเกิดเสียหายหรือชำรุดได้ เมื่อน้ำซึมอาจทำให้ไม้บวมนั้นเอง
  • ช่วยสร้างบรรยากาศโต๊ะทำงานให้สวยงาม อย่างที่เรากล่าวไปว่า ที่รองแก้วไม้ มีการออกแบบมาในรูปแบบทีหลากหลาย เรื่องดีไซน์จึงมีความสวยงามทันสมัย จึงทำให้บางคนชื่นชอบจนเลือกเป็นของสะสมชิ้นโปรดเลยล่ะ
  • สามารถสั่งผลิตแผ่นรองแก้ว ออกแบบเองได้ไม่ซ้ำใคร นำไปเป็นของขวัญชิ้นเดียวในโลก ของชำร่วย หรือช่วยสร้างแบรนด์ให้กับเจ้าของบริษัทได้อีกด้วย

Reference

ตัวอย่างผลงาน ที่รองแก้ว สวยๆ

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เรามีความเชื่อมันเป็นอย่างมากว่าผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความไว้วางใจอย่างมากมายจากลูกค้านับพันราย สนใจ จานรองแก้ว สั่งทำ ที่รองแก้วไม้คอร์กสุดเก๋ แม้รูปอยู่ในมือถือของคุณก็ส่งมาทำใด้นะคะ หยิบรูปสุดโปรดที่สุดของคุณ สำหรับใช้ในร้าน ในบ้าน ต้อนรับแขก หรือแจกเป็นที่ละลึกให้เพื่อนๆ ก็ได้นะคะอยากได้รูปไหนส่งมาให้ทางแชต หรือ  สายด่วน 062 753 1014

สนใจสั่งทำ ที่รองแก้วไม้ โทรสายด่วน 080-369-3860

FAQ

คำถามที่ถามบ่อย

  1. เลือกรูปแบบ ที่รองแก้วไม้ สวยๆ ของเรา ขนาดที่ต้องการ
  2. รูปภาพประกอบ ถ้ามี
  3. ติดต่อเจ้าหน้า พร้อมแจ้งรายละเอียด (สามารถขอคำปรึกษาเจ้าหน้าที่ของเราได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

ทางร้านมีบริการกราฟิกฝีมือดีไว้คอยบริการออกแบบ แผ่นรองแก้ว สวยๆ ไว้รอลูกค้าอยู่แล้ว ลูกค้าสามารถติดต่อฝ่ายขายได้เลย (อาจมีค่าบริการ)