ป้ายไฟวงกลม ราคา

ป้ายไฟ วงกลม

ป้ายไฟวงกลม

ราคาเริ่มต้น

฿890

ป้ายไฟวงกลม เป็นจุดสังเกตที่ทำร้านของคุณเป็นที่สนใจได้ไม่น้อย ไม่ว่าริมถนนจะมีป้ายไฟจากร้านอื่น ๆ ออกมาประชัน แต่หากออกแบบได้น่าสนใจ จะส่งผลให้ลูกค้าจดจำร้านของคุณได้ดีอย่างแน่นอนและไม่ว่าคุณจะเปิดให้บริการหรือไม่ป้ายไฟนี้จะทำหน้าที่โปรโมตให้คุณตลอดทั้งคืน วันนี้เราไม่เพียงนำเสนอความรู้เกี่ยวกับป้ายไฟเท่านั้น แต่จะพูดถึงประโยชน์ของป้ายประเภทนี้อีกด้วย Read More

  • ป้ายไฟ วงกลม แบบปั๊มนูน 2 ด้าน
  • ป้ายวงกลม สําเร็จรูป ด้านเดียวหน้าเรียบ

บริการ ป้ายไฟวงกลม ทั้งหมด

ทางร้านมี ป้ายไฟวงกลม  ให้เลือก 3 แบบ คือ 1. ป้ายไฟ วงกลม ปั๊มนูน 2 ด้าน และ 2. ป้ายไฟ วงกลม สำเร็จรูป 3.ป้ายไฟด้านเดียวหน้าเรียบ ซึ่งมีทั้งแบบ พิมพ์ด้านเดียว และ พิมพ์สองด้าน โดยตัวแผ่นป้ายไฟทำมาจาก PVC หนา อย่างดี โดยภายในมีหลอดไฟ LED ส่องสว่างถึงใจ แถมประหยัดไฟอีกด้วย รวมไปถึงงานพิมพ์ที่คมชัด

Lightbox SQUARE Services

ป้ายไฟหน้าร้าน ไม่ว่าจะแบบใดล้วนแล้วแต่สามารถที่จะสร้างความสะดุดตาและสามารถที่จะดึงดูดใจให้ลูกค้า มาใช้บริการในสถานประกอบการ ร้านค้าของหลายต่อหลายคนได้เป็นอย่างดี เพราะอะไรเพราะป้ายไฟสามารถสร้างการจดจำให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ยิ่งป้ายไฟมีความโดดเด่น มีความสะดุดตาก็สามารถที่จะสร้างความมองเห็นให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดีเรียกได้ว่าการลงทุนกับการติดตั้งป้ายไฟ ไม่ว่าป้ายไฟแบบใดทั้ง ป้ายวงกลม และ ป้ายไฟสี่เหลี่ยม หรือป้ายไฟชนิดอื่นๆล้วนแล้วแต่ Read More

ป้ายกล่องไฟวงกลม ปั๊มนูน 2 ด้าน #1

ป้ายไฟวงกลม ปั๊มนูน 2 ด้าน

ป้ายกล่องไฟวงกลม นิยมแขวนติดผนังทั้งในและนอกร้าน มาพร้อมกับโครงอลูมิเนียมซิงค์ แข็งแรง ทนทาน กรอบป้ายทำมาจากโลหะ ด้านในติดตั้งไฟ LED สว่างทั่วแผ่นประหยัดไฟ แม้ว่าจะเปิดตลอดคืน ขนาดป้ายกะทัดรัด ไซส์เริ่มต้นตั้งแต่ 40 CM – 120 CM ใช้งานง่าย พร้อมติดตั้งสำเร็จรูป  สนใจสั่งป้ายกล่องไฟ สอบถามฝ่ายขาย

includes:

ป้ายไฟวงกลม ปั๊มนูน 2 ด้าน 1690 7 ขนาด

ตารางราคา ป้ายไฟ วงกลม (Outdoor)

ช่วยสร้างความโดดเด่น กลางวันสวยสดใส กลางคืนโดดเด่น เตะตา ด้วยป้ายไฟวงกลมราคาถูก ปั๊มนูน 2 ด้าน ขนาดเริ่มต้น 40 CM ราคาเพียง 1,690 เหมาะสำหรับติดตั้งภายใน หรือ ภายนอก สามารถทนแดด ทนฝนได้เป็นอย่างดี 

ป้ายไฟวงกลม ปั๊มนูน 2 ด้าน
ป้ายไฟวงกลม ด้านเดียว หน้าเรียบ

ป้ายไฟวงกลม สองด้าน #2

ป้ายไฟ วงกลม ด้านเดียวหน้าเรียบ (Indoor)

ป้ายไฟ วงกลม แบบติดผนังด้านเดียว ออกแบบเองได้ หรือ ให้ร้านออกแบบ ป้ายไฟหน้าร้าน ที่เป็นที่นิยม เหมาะสำหรับร้านอาหาร หรือกิจการต่าง ๆ เพื่อใช้สำหรับแจ้งให้ลูกค้าทราบว่าร้านพร้อมเปิดให้บริการ มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ป้ายไฟ LED ของเรา ให้ความสว่างเต็มทั่วทั้งแผ่น ใช้งานได้ยาวนาน

includes:

ป้ายวงกลม ไฟสำเร็จรูป ปก

ป้ายวงกลม ด้านเดียว #2

ป้ายไฟวงกลม สําเร็จรูป แบบด้านเดียว (Indoor)

ป้ายไฟ วงกลม สำเร็จรูป แบบด้านเดียว ไม่มีขายึด ติดตั้งเองง่ายๆ ออกแบบมาให้เรียบร้อยพร้อมใช้งาน มีแบบสำเร็จรูปให้เลือกหลากหลายหมวด เช่น ทีมฟุตบอล เครื่องดื่ม ป้ายไฟร้านเหล้า ป้ายบอกทาง ไอที ห้องน้ำ และอื่นๆอีกมายมาย สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่ฝ่ายข่ายได้เลย 

includes:

What is CYCLE Lightbox

รู้จักกับ ป้ายไฟวงกลม มีประโยชน์อย่างไร

รีวิว ผลงาน ป้ายไฟ

ป้ายไฟ วงกลม คือ ป้ายร้านที่มีลักษณะเป็นทรงกลมมีแสงสว่างจากหลอดไฟสามารถมองเห็นได้ทั้งกลางวันและกลางคืน นิยมใส่โลโก้ของร้าน ทำมาจากหลากหลายวัสดุ สามารถดีไซน์เพิ่มลูกเล่นได้ตามใจชอบของเจ้าของร้าน ต้องบอกเลยว่าเป็นรูปทรงที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีความทันสมัย พร้อมให้ความรู้สึกไหลลื่นไม่ติดขัดและเคลื่อนไหวไม่มีสิ้นสุด ถือเป็นความหมายของทรงกลมที่ทำให้หลายร้านเลือกทำป้ายชนิดนี้และเราจะขอพูดถึงประโยชน์ ดังนี้ Read More

รูปแบบของ ป้ายไฟ วงกลม เลือกได้ตามความต้องการ

  • ป้ายไฟ วงกลม มีทั้งแบบ 1 หน้า เหมาะกับการติดผนังและหากเป็น 2 หน้า จะเหมาะกับการห้อยหรือยื่น จุดประสงค์ก็เพื่อให้ลูกค้าเห็นทั้งสองด้านนั้นเอง
  • สามารถเลือกขอบได้ว่าต้องการสีเงินหรือสีดำ ความเหมาะสมขึ้นอยู่กับดีไซน์ โดยจะทำจากอลูมิเนียมซิงค์
  • มีทั้งแบบเป็นขายึด ห้อยและแบบหมุนได้ ถือเป็นลูกเล่นที่คุณสามารถครีเอทได้ตามใจชอบ
  • ในเรื่องของระบบไฟจะเป็นไฟ LED ที่มีความสว่างสูงและประหยัดไฟ

เป็นอย่างไรบ้างกับข้อมูล ป้ายกล่องไฟวงกลม ที่เรานำเสนอ คงมีประโยชน์กับเจ้าของกิจกรเช่นคุณที่กำลังมองหาป้ายร้านสวย ๆ ทันสมัยและมีความโดดเด่นทั้งในเวลากลางวันและกลางคืนมากทีเดียว อย่างไรก็ดีความน่าสนใจจะเกิดขึ้นหากได้รับการออกแบบที่ดี รมไปถึงการเลือกตำแหน่งติดตั้ง หากสนใจก็ลองศึกษารายละเอียดจากร้านอีกครั้ง เพื่อให้ได้ป้ายที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งานและความต้องการ

FAQ

คำถามที่ถามบ่อย

ไม่มีบริการติดตั้งป้ายไฟ วงกลมโดยลูกค้าสามารถติดตั้งเองได้ง่ายๆ โดยทำตามคู่มือ โดยยึดกับผนังหรือพื้นผิวที่ติดได้

ทางร้านมีบริการกราฟิกฝีมือดีไว้คอยบริการลูกค้าอยู่แล้ว ลูกค้าสามารถติดต่อฝ่ายขายได้เลย

Related Products