โรงงานรับผลิต ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายกล่องไฟ ราคาพิเศษ

เรื่อง ป้ายไฟ ป้ายหน้าร้าน ป้ายโฆษณา เป็นสิ่งที่เรา lightboxthailand ถนัด โดยเฉพาะ ป้ายกล่องไฟ ที่มีลูกค้ามามากกว่า 1000+ ราย ที่มาใช้บริการของเรา ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ทำให้เป็นที่ยอมรับ โดย ป้ายไฟหน้าร้าน เราเลือกใช้วัสดุอลูมิเนียมซิงค์คุณภาพสูง งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ใช้เครื่องพิมพ์อย่างดี ทำให้ได้สติ๊กเกอร์ที่สีสด คมชัด ไฟ LED ก็สว่างไสว เห็นชัดทั้งกลางวัน และกลางคืน Read More

รับทำ ป้ายกล่องไฟ

ประเภท ป้ายกล่องไฟ

หลักๆ ของ ป้ายกล่องไฟ หรือ ป้ายตู้ไฟ นั้น จะมีอยู่ 2 แบบ คือ แบบสี่เหลี่ยม และ แบบวงกลม โดยจะมีซอยย่อยๆ มาอีกนั้นคือ แบบเรียบ และ แบบปั๊มนูน ตัวโครงทำมาจากเหล็กหรืออลูมิเนียมซิงค์ โดยตัวกรอบจะทำจากอะคริลิค มีทั้งแบบด้านเดียว และ สองด้าน

ป้ายกล่องไฟวงกลม

ป้ายกล่องไฟสี่เหลี่ยม

ป้ายไฟสำเร็จรูป

ป้ายกล่องไฟสำเร็จรูป

ป้ายกล่องไฟ วงกลม

ป้ายตู้ไฟ วงกลม

ป้ายกล่องไฟ วงกลม

ราคาเริ่มต้น

฿890

ป้ายกล่องไฟแบบวงกลม แบบปั๊มนูน หน้าหลัง กรอบป้ายไฟทำมาจากอลูมิเนียมโลหะ ด้านในติดตั้งไฟ LED สว่างทั่วแผ่นประหยัดไฟ แม้ว่าจะเปิดตลอดคืน ขนาดป้ายกะทัดรัด SIZE เริ่มต้นตั้งแต่ 40 CM – 120 CM ใช้งานง่าย ติดตั้งด้วยตัวเองง่ายๆ สนใจสั่ง ป้ายตู้ไฟ สอบถามฝ่ายขาย Read More

 หมายเหตุ: ป้ายไฟวงกลม ปั๊มนูน ด้านเดียวก็มี ราคาจะเท่ากันกับป้ายไฟวงกลมปั๊มนูน 2 ด้านเลย

ป้ายไฟสี่เหลี่ยม เริ่มต้นที่ 2090 บาท

ป้ายตู้ไฟ สี่เหลี่ยม

ป้ายกล่องไฟ สี่เหลี่ยม

ราคาเริ่มต้น

฿2,290

ป้ายกล่องไฟแบบสี่เหลี่ยม แบบปั๊มนูน หน้าหลัง กรอบป้ายไฟทำมาจากอลูมิเนียมโลหะ ด้านในติดตั้งไฟ LED สว่างทั่วแผ่นประหยัดไฟ แม้ว่าจะเปิดตลอดคืน ขนาดป้ายกะทัดรัด SIZE เริ่มต้นตั้งแต่ 40 CM – 120 CM ใช้งานง่าย ติดตั้งด้วยตัวเองง่ายๆ สนใจสั่ง ป้ายตู้ไฟ สอบถามฝ่ายขาย Read More

 

ป้ายไฟสำเร็จรูป

ป้ายไฟหน้าร้านแบบสำเร็จรูป เป็นป้ายแบบทรงวงกลมด้านเดียวหน้าเรียบจะมีขนาดอยู่ระหว่าง 30 – 40 ซม. โดยเราได้จัดทำไว้เรียบร้อยแล้ว ลูกค้าสามารถเลือกป้ายไฟหน้าร้านพร้อมขนาดที่ต้องการได้เลย หรือสามารถดูเพิ่มเติมได้ คลิ๊กที่นี่

ป้ายไฟสำเร็จรูปหน้าเรียบ
ป้ายไฟสำเร็จรูป หน้าเรียบ
ป้ายไฟสำเร็จรูป เครื่องดื่มมิรินด้า
ป้ายไฟสำเร็จรูปหน้าเรียบ ป้ายเครื่องดื่ม

ประเภท ป้ายกล่องไฟ

รู้จักกับ ป้ายกล่องไฟ

1. ป้ายไฟ LED

ป้ายไฟหน้าร้าน ส่วนใหญ่ในปัจจุบันจะเป็นป้ายชนิดนี้ค่ะ เพราะว่า หลอดไฟ LED นั้นมีขนาดเล็ก ทำให้ไม่มีปัญหาในเรื่องของขนาดป้าย สามารถผลิตได้ทั้งป้ายเล็กป้ายใหญ่ และยังให้แสงสว่างได้มากกว่าหลอดไฟชนิดอื่นๆ แถมยังช่วยในเรื่องของการประหยัดไฟเพราะกินไฟน้อย และ หลอดไฟ LED ก็ยังมีอายุการใช้งานที่ยืนยาว ทำให้ไม่ต้องซ่อมแซมบ่อยๆอีกด้วยนะคะ Read More

เสียงตอบรับจากลูกค้า

ประสบการณ์กว่า 10  ปีในการรับทำ ป้ายไฟหน้าร้าน ลูกค้าต่างพึงพอใจในบริการของเรา เรามุ่งมันที่จะพัฒนาบริการรับทำป้ายอย่างไม่หยุดยั้ง

บทความน่าอ่าน

รวมบทความ ข่าวสารน่าอ่านที่จะอัพเดททุกอาทิตย์