ป้ายเหล็กฉลุ เริ่ม 1990 บาท

ป้ายฉลุเหล็ก

ป้ายเหล็กฉลุ

ราคาเริ่มต้น

฿1990

รับผลิต ป้ายเหล็กฉลุ ออกแบบเองได้ ไดคัทตามรูปทรง รูปแบบทันสมัย สำหรับติดผนัง แต่งหน้าร้าน ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ผลิตจัดส่งทั่วประเทศ ป้ายสำหรับตกแต่งบริเวณหน้าร้าน สามารถติดตั้งได้ทั้งภายใน และภายนอก ถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์สวยงาม เหมาะกับกิจการหรือร้านค้าทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็น ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ผับ บาร์ รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบสไตล์เท่ ๆ หรือสไตล์ลอฟท์ ทำจากเหล็กซิงค์หนา 1.5 มม. ฉลุลายตามแบบพ่นสีดำด้าน สามารถเลือกติดไฟ LED เพิ่มได้ วัสดุที่ใช้มีคุณภาพดี จึงสามารถใช้งานได้ยาวนานและมีความทนทานต่อการใช้งาน Read More

ป้ายเหล็กฉลุ ทั้งหมด

ทางร้านมี ป้ายฉลุเหล็ก  ให้เลือกหลักๆ 2 แบบ คือ 1.ป้ายฉลุเหล็ก แบบกลม 2. ป้ายฉลุเหล็ก แบบสี่เหลี่ยม 3. ป้ายฉลุตามแบบ หากลูกค้ามีแบบพิเศษ หรือ Custom ติดต่อ ฝ่ายขายของเราได้เลย ด้วยประสบการณ์งานป้ายกว่า 10 ปี ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าจะได้งานป้ายฉลุที่สวย คม เนี้ยบ ตรงตามแบบแน่นอนค่ะ   โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 1990฿ เท่านั้น

MENU PRINT Services

ป้ายเหล็กฉลุ ป้ายสำหรับตกแต่งบริเวณหน้าร้าน สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในหรือภายนอก ถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์สวยงาม เหมาะกับกิจการหรือร้านค้าทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็น ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ผับ บาร์ รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบสไตล์เท่ ๆ หรือสไตล์ลอฟท์ ทำจากเหล็กซิงค์หนา 1.5 มม. ฉลุลายตามแบบพ่นสีดำด้าน สามารถเลือกติดไฟ LED เพิ่มได้ วัสดุที่ใช้มีคุณภาพดี จึงสามารถใช้งานได้ยาวนานและมีความทนทานต่อการใช้งาน

ป้ายฉลุเหล็ก #2

ตารางราคา ป้ายฉลุเหล็ก แบบกลม

ตารางราคา ป้ายฉลุเหล็ก แบบกลม

ป้ายฉลุ #2

ตารางราคา ป้ายฉลุเหล็ก แบบเหลี่ยม

ตารางราคา ป้ายฉลุเหล็ก แบบสี่เหลี่ยม

Reference

ตัวอย่างผลงาน ป้ายฉลุ

lightboxthailand ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เรามีทีมงานทีมีประสบการณ์ พร้อมตัวอย่างผลงาน ป้ายฉลุมากกว่า 1000 ชิ้น การันตีงานเนี๊ยบ สวยคม พร้อมราคาถูก ส่งไว ไม่ผิดหวังแน่นอน 

รายละเอียด ป้ายฉลุเหล็ก

  • ป้ายฉลุเหล็กทำจากเหล็กซิ้งค์หนา 1.5 มม. ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมคุณภาพสูงมีความยืดหยุ่น และทนทาน อะไรกังวลว่าจะแตกหักง่าย
  • ฉลุลายตามแบบพ่นสีดำด้าน
    สามารถเลือกติดไฟ LED เพิ่มได้
  • ป้ายฉลุเหล็ก ถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์สวยงามสามารถใช้งานได้หลากหลายสไตล์และหลากหลายขนาด
  • ป้ายฉลุเหล็กทำความสะอาดง่ายด้วยน้ำสบู่ ล้างทำความสะอาดได้ และนำกลับมาใช้ใหม่ได้

รู้จักกับ ป้ายฉลุเหล็ก

ป้ายฉลุ ถือได้ว่าเป็นป้ายที่ผลิตขึ้นมา ด้วยการใช้เครื่องมือหรือเทคนิค หรือเทคโนโลยีต่างๆ ที่เจาะลงไปบนพื้นผิวให้เกิดลวดลาย และเกิดความสวยงาม เกิดช่องว่าง โดยสามารถที่จะออกแบบลวดลาย ได้ตามความต้องการได้เลย โดยการออกแบบ สามารถออกแบบด้วยมือก็ได้ หรือจะออกแบบด้วย คอมพิวเตอร์อย่างเช่นในปัจจุบัน ก็สามารถที่จะทำได้ เมื่อออกแบบลวดลายเสร็จ ก็สามารถที่จะฉลุลายลงบนป้าย จึงทำให้มีความน่าสนใจ และเป็นที่นิยมในการนำมาเป็นป้าย โฆษณาและประชาสัมพันธ์ต่างๆเป็นอย่างมาก จึงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งป้ายโฆษณา ที่สามารถตอบโจทย์ ในการใช้งานได้เป็นอย่างดี Read More

 

FAQ

คำถามที่ถามบ่อย

  1. เลือกรูปแบบ ขนาด ป้ายฉลุ ของเรา 
  2. รูปภาพประกอบ ถ้ามี
  3. ติดต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อรับคำปรึกษา 

ทางร้านมีบริการกราฟิกฝีมือดีไว้คอยบริการออกแบบ ป้ายฉลุ สวยๆ ไว้รอลูกค้าอยู่แล้ว ลูกค้าสามารถติดต่อฝ่ายขายได้เลย (อาจมีค่าบริการ)