ป้ายเมนูอาหาร-ป้ายเมนูอาหารหน้าร้าน

ป้ายไฟ วงกลม

ป้ายเมนูอาหาร

ราคาเริ่มต้น

฿99

รับผลิต  ป้ายเมนูอาหาร ป้ายเมนู ป้ายเมนูตั้งโต๊ะ ด้วยเครื่องพิมพ์ Inkjet คุณภาพสูง ป้ายเมนูร้านกาแฟ ที่จะช่วยให้ร้านของคุณโดดเด่น สีสันสดใส คงทน ใช้งานได้นาน เรามีรูปแบบที่หลากหลาย ยืดหยุ่น ให้คุณได้เลือกสรร อาทิ วัสดุฟิวเจอร์บอร์ด พลาสวูด พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพจาก lightboxthailand ที่จะทำให้ ป้ายเมนูอาหารตั้งโต๊ะ ของร้านโดดเด่น

ป้ายเมนูอาหาร ทั้งหมด

ทางร้านมี ป้ายเมนู  ให้เลือกหลักๆ 5 แบบ คือ 1. ป้ายเมนูอาหารตั้งโต๊ะ แบบฟิวเจอร์บอร์ด 2. ป้ายเมนูแบบไดคัท 3.ป้ายเมนูฟิวเจอร์บอร์ด ขนาดมาตรฐานปกติทั่วไป 4.ป้ายเมนูพลาสวูด ขนาดตามสั่ง 5. ป้ายเมนูอาหารตั้งโต๊ะ แบบไดคัท  โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 99฿ เท่านั้น

MENU PRINT Services

ป้ายเมนูอาหาร ป้ายเมนูอาหารหน้าร้าน ของเรา ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ผลิตจากสติ๊กเกอร์ PVC พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ Inkjet ช่วยให้สีสันขอป้ายเมนู มีความสวยงาม สดใส สีไม่ซีดจาง และดึงดูดใจลูกค้าด้วย ป้ายเมนูอาหารสวยๆ เคลือบฟิล์มลามิเนต เคลือบกันน้ำ ติดลงบนแผ่นพลาสวูด คุณภาพเยี่ยม แข็งแรง ทนทาน ใช้งานยาวนาน

ป้ายเมนูแบบแข็ง

ป้ายเมนูสติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด (PP BOARD) ตามขนาดมาตรฐาน

ป้ายเมนูอาหาร ผลิตจากสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบฟิล์มลามิเนตด้าน ติดลงบนแผ่น ฟิวเจอร์บอร์ด (pp board) หนา 5 มิลลิเมตร กันน้ำ กันรอยขีดข่วนได้ดี ออกแบบเองได้ตามต้องการ

includes:

ป้ายเมนูสติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด (PP BOARD) ตามขนาดมาตรฐาน
ป้ายเมนู-ฟิวเจอร์บอร์ด-ตั้งโต๊ะ-ขนาดมาตรฐาน

ป้ายเมนูตั้งโต๊ะ #2

ป้ายเมนูฟิวเจอร์บอร์ดแบบตั้งโต๊ะ

ป้ายเมนูตั้งโต๊ะ ด้วยเครื่องพิมพ์ด้วยคุณภาพระดับ Top มาให้เลือกขนาดมาตรฐาน A2 A3 A4 ผลิตจากสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบฟิล์มลามิเนตด้าน ติดลงบนแผ่น ฟิวเจอร์บอร์ด (pp board) หนา 5 มม. ขนาดตามต้องการ ในราคาเริ่มต้น 99 บาท

includes:

ป้ายเมนู ตั้งโต๊ะ (ไดคัท) #3

ป้ายเมนู ฟิวเจอร์บอร์ดตั้งโต๊ะ (ไดคัท)

ป้ายเมนูอาหารหน้าร้าน แบบตั้งโต๊ะ พร้อมไดคัมตามแบบที่ต้องการ ผลิตจากสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบฟิล์มลามิเนตด้าน ติดลงบนแผ่น ฟิวเจอร์บอร์ด (pp board) หนา 5 มม. ออกแบบรูปทรงไดคัท เองได้ สวยงามโดดเด่น ในราคาเริ่มต้น 149 บาท

includes:

ป้ายเมนูอาหาร ฟิวเจอร์บอร์ด ตั้งโต๊ะ (แบบไดคัท)
ป้ายเมนูอาหาร สติ๊กเกอร์ติดพลาสวูด ขนาดมาตรฐาน (A4,A3,A2)

ป้ายเมนูอาหารสวยๆ #4

ป้ายเมนูอาหาร สติ๊กเกอร์ติดพลาสวูด ไซส์มาตรฐาน

ป้ายเมนูอาหารหน้าร้าน ป้ายพลาสวูด ผลิตจากสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบฟิล์มลามิเนตด้าน ติดลงบนแผ่นพลาสวูดคุณภาพอย่างดี หนา 4 มม. มีตั้งแต่ ขนาด A4 A3 และ A2

includes:

ป้ายเมนูสวยๆ ติดผนัง #5

ป้ายเมนู สติ๊กเกอร์ติดพลาสวูด ขนาดตามสั่ง

ป้ายเมนูอาหารสวยๆ สั่งทำตามขนาดได้ ผลิตจากสติ๊กเกอร์ PVC พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ Inkjet คุณภาพเยี่ยม เคลือบฟิล์มลามิเนตด้าน ติดลงบนแผ่น พลาสวูดอย่างดี หนา 4 มม. สั่งทำตามขนาดที่ลูกค้าต้องการได้

includes:

ป้ายเมนูร้านอาหาร สติ๊กเกอร์พลาสวูด ขนาดตามสั่ง

Reference

ตัวอย่างผลงาน ป้ายเมนู สวยๆ

ป้ายเมนู เหมาะสำหรับธุรกิจร้านอาหารทุกประเภท ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งพิมพ์รายการอาหาร ลงบนวัสดุได้หลากหลายประเภท เช่น ป้ายโปสเตอร์อาหาร ป้ายเมนูฟิวเจอร์บอร์ด ป้ายเมนูสติ๊กเกอร์ลงพลาสวูด สติ๊กเกอร์ติดผนัง สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน ตามดีไซน์ และการออกแบบของลูกค้า

ทำไมต้องใช้ ป้ายเมนู สวยๆ ของเรา

“ป้ายเมนูอาหาร” อุปกรณ์คู่ใจ สำหรับผู้ที่เปิดร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือร้านเบเกอรี ช่วยบอกรายละเอียด เมนูอาหาร ราคาอาหาร ให้ลูกค้า สำหรับสั่งอาหารจากป้ายเมนู ป้ายเมนูอาหาร ป้ายเมนูติดผนัง ควรออกแบบให้สวยงาม รายละเอียดชัดเจน อ่านง่าย และสามารถดึงดูด และสร้างความสนใจให้แก่ลูกค้า ช่วยกระตุ้นให้ลูกค้า สั่งอาหารในปริมาณเพิ่มขึ้น กระตุ้นยอดขายแก่ร้านของคุณ ด้วยบริการงาน ป้ายกล่องไฟ กว่า 10 ปีของเราแตกต่างจากที่อื่นๆ อย่างแน่นอน โดยสิ่งที่จะได้จากเรามีดังนี้

  • บริการทำป้ายเมนู สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เมนูอาหาร ให้ทางทีมงานของเรา ช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์ ยกระดับให้เหนือกว่าใคร ๆ กับบริการที่มีให้เลือกมากมาย หลากหลายแบบ ตามความต้องการของลูกค้า
  • รับทำ ป้ายเมนูอาหาร ป้ายเมนูอาหารหน้าร้าน ป้ายเมนูอาหาร ติดผนัง ราคาส่ง ตามแบบ ตามไฟล์งาน
  • มีทีมกราฟิก พร้อมบริการให้คำแนะนำ ด้านการออกแบบ พร้อมบริการงานด่วน จัดส่งทั่วไทย พร้อมบริการหลังการขาย สุดประทับใจ

รู้จักกับ พลาสวูด กันซักนิด

พลาสวูดถือได้ว่าเป็นวัสดุชนิดหนึ่ง ซึ่งมีคุณสมบัติคล้ายกับไม้จริงจากธรรมชาติ มีความสวยงาม มีความแข็งแรง มีคุณสมบัติซึ่งเหมาะกับการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง ด้วยน้ำหนักเบา ราคาที่ถูกกว่าไม้จริง ดังนั้นจึงนิยมใช้ในการก่อสร้างเป็นอย่างมาก ดังนั้นมาทำความรู้จักกับพลาสวูด กันดีกว่าว่าคืออะไร ผลิตจากแผ่น PVC ชนิดแข็ง โดยกระบวนการผลิตจะผลิต จากเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย 

นับได้ว่าเป็นวัสดุทางเลือกที่น่าสนใจ ในการนำมาใช้ทดแทนไม้ นิยมนำมาใช้ในการก่อสร้างบ้าน ทั้งทำโครงสร้าง ทำเฟอร์นิเจอร์ ฝ้าเพดานต่างๆ แถมยังนิยมในการนำมาทำป้ายโฆษณาต่างๆด้วย ทั้งป้ายตัวอักษร ป้ายหน้าร้าน ป้ายเมนูต่างๆ ก็มีความสวยงาม และมีน้ำหนักเบา ส่วนแถมยังคงทนต่อการใช้งาน ในระยะเวลาที่ยาวนานอีกต่างหาก จึงตอบโจทย์ทุกธุรกิจทุกการก่อสร้างได้เป็นอย่างดี โดยแผ่นพลาสวูดมีด้วยกันทั้งหมด 3 ประเภทคือ Read More

FAQ

คำถามที่ถามบ่อย

  1. เลือกรูปแบบ และ ขนาด ป้ายเมนูอาหารสวยๆ ของเรา
  2. รูปภาพประกอบ (ถ้ามี)
  3. ติดต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อรับคำปรึกษา 

ทางร้านมีบริการกราฟิกฝีมือดีไว้คอยบริการออกแบบ ป้ายเมนูอาหารสวยๆไว้รอลูกค้าอยู่แล้ว ลูกค้าสามารถติดต่อฝ่ายขายได้เลย (อาจมีค่าบริการ)