ป้ายสแตนดี้ สแตนดี้ตั้งโต๊ะ

สแตนดี้ ฟิวเจอร์บอร์ด

ป้ายสแตนดี้

ราคาเริ่มต้น

฿490

ป้ายประชาสัมพันธ์ที่เป็นที่นิยม และขายดีอันดับ 1 หนีไม่พ้นคือ ป้ายสแตนดี้ เนื่องมาจากราคาที่เป็นมิตร ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับการโปรโมทเช่น งานรับปริญญา งานแต่งงาน งานโปรโมชั่นหน้าร้าน แนะนำสินค้าใหม่ๆ บอกโปรโมชั่นต่างๆ มีทั้ง สแตนดี้ตั้งโต๊ะ ไปจน สแตนดี้ เท่าคนจริง โดย Standee ของเรา ไดคัทเนียน ใช้เครื่องพิมพ์คุณภาพสูง ทำให้งานพิมพ์มีสีสันสดใส คงทน

สแตนดี้ตั้งโต๊ะ

ป้ายสแตนดี้ ฟิวเจอร์บอร์ด

ป้ายสแตนดี้ ของเราสามารถผลิตได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น สแตนดี้ตั้งโต๊ะ ขนาดเล็ก ไปจนถึง Standee ขนาดเท่าตัวคน เราใช้วัสดุฟิวเจอร์บอร์ด PP Board ระดับพรีเมี่ยม ความหนา 5 มิลลิเมตร มีความแข็งแรง และยืดหยุ่น มีทั้งรูปทรงสี่เหลี่ยม และสามารถไดคัทตามรูปทรงที่ลูกค้าต้องการได้ สามารถใช้งานได้ทั้งใน และนอกอาคาร

includes:

ป้ายสแตนดี้ ราคา

สแตนดี้ตั้งโต๊ะ

คุณสมบัติสินค้า ป้ายสแตนดี้

สเปค ป้ายสแตนดี้

Standy Services

สแตนดี้ ฟิวเจอร์บอร์ด (Standee) ถือว่าเป็นสื่อโฆษณาประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เหมาะสำหรับวางไว้หน้างานตาม Event หรือสามารถทำเป็นของขวัญไว้ใช้ในโอกาศพิเศษ เช่น ไว้ตั้งถ่ายรูปในงานรับปริญญา ถ่ายรูปงานวันเกิด เป็น สแตนดี้ รูปศิลปิน หรือดาราคนโปรด โดยพอที่จะสรุปข้อดีของ Standee ได้ดังนี้

  • น้ำหนักเบา เนื่องจากเป็นฟิวเจอร์บอร์ดแบบรีดลอน
  • ติดตั้งง่าย Standy มีอุปกรณ์แค่ บอร์ด กับ ขาตั้งเท่านั้น เคลื่อนย้ายง่ายสะดวก ใช้คนเพียง 1 คนก็สามารถติดตั้งและเคลื่อนย้ายด้วยตัวเองได้
  • ระยะผลิตสินค้าไม่นาน เนื่องจากมีวัสดุน้อยชิ้น และมีขั้นตอนผลิตน้อย สามารถผลิตได้อย่างรวดเร็ว
  • ใช้งานสะดวก ได้ทั้งในอาคาร และนอกอาคาร
  • ประหยัดต้นทุน สแตนดี้ ถือว่าเป็นป้ายโฆษณาที่มาราคาถูกมาก เมือเทียบกับรูปแบบของมัน 

Reference

ผลงาน สแตนดี้ ฟิวเจอร์บอร์ด

lightboxthailand ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เรามีทีมงานทีมีประสบการณ์ พร้อมตัวอย่างผลงาน สแตนดี้ ฟิวเจอร์บอร์ด  มากมาย การันตีงานเนี๊ยบ สวยคม ไดคัทเนียน 100% พร้อมราคาถูก ส่งไว ไม่ผิดหวังแน่นอน 

FAQ

คำถามที่ถามบ่อย

  1. เลือกรูปแบบ สแตนดี้ ของเรา ขนาด
  2. รูปภาพประกอบ ถ้ามี
  3. ติดต่อเจ้าหน้า จนท. ตีราคา หรือ ให้คำปรึกษา 

ส่วนใหญ่เราเซ็ตมาตรฐานไว้ 5- 7 วันได้ของ แต่จริงเราใช้เวลาผลิตแค่ไม่ถึงชั่วโมงก็เสร็จแล้ว หากลูกค้าอยากได้ สแตนดี้ ฟิวเจอร์บอร์ด ใช้งานด่วน หรือได้ของไว สามารถติดต่อแอดมินของเราเพื่อเช็คได้

ทางเราไม่ได้กำหนดขั้นต่ำในการสั่งผลิต สแตนดี้ ฟิวเจอร์บอร์ด สามารถติดต่อแอดมินเพื่อขอราคา และรายละเอียดได้เลย

สแตนดี้ ของเรา lightboxthailand.com สามารถไดคัทขนาดได้ทั้งสี่เหลี่ยม ไปจนถึง รูปคน หรือตามรูปทรงที่ลูกค้าต้องการได้ สามารถติดต่อกับ Sale ของเราได้เลย