ป้ายไฟสี่เหลี่ยม เริ่มต้นที่ 2090 บาท

ป้ายไฟ สี่เหลี่ยม

ป้ายไฟสี่เหลี่ยม

ราคาเริ่มต้น

฿2,090

หากต้องการความสว่างไสวโดดเด่นให้ธุรกิจคุณ ขอแนะนำ ป้ายไฟสี่เหลี่ยม พร้อมติดโลโก้ ไฟ LED ที่ส่องสว่างจากภายใน ช่วยให้โลโก้ร้านของคุณส่องสว่างโดดเด่นทั้งในเวลากลางคืน หรือแม้กระทั่งในเวลากลางวันก็ชัดเจนด้วยคุณภาพ กล่องไฟสี่เหลี่ยม ประสบการณ์มากกว่า 10 ปีของ lightboxthailand  ลูกค้ามากมายต่างก็เลือกใช้บริการป้ายหน้าร้านของเรา Read More

  • ป้ายไฟสี่เหลี่ยมจัตุรัส
  • ป้ายไฟสี่เหลี่ยมผืนผ้า 

บริการ ป้ายไฟสี่เหลี่ยม ทั้งหมด​

ทางร้านมี ป้ายไฟสี่เหลี่ยม  ให้เลือก 2 แบบ คือ ป้ายไฟทรง สี่เหลี่ยมผืนผ้า และ ป้ายไฟทรง สี่เหลี่ยมจัตุรัส ซึ่งมีทั้งแบบ พิมพ์ด้านเดียว และ พิมพ์สองด้าน โดยตัวแผ่นป้ายไฟทำมาจาก PVC หนา อย่างดี ภายในมีการใช้ไฟ LED ช่วยให้ประหยัดไฟ สว่างคมชัดทั่วแผ่นป้าย และใช้งานได้ทนทานมากกว่าหลอดไฟทั่วๆ ไป 

Lightbox SQUARE Services

ป้ายไฟหน้าร้าน ไม่ว่าจะแบบใดล้วนแล้วแต่สามารถที่จะสร้างความสะดุดตาและสามารถที่จะดึงดูดใจให้ลูกค้า มาใช้บริการในสถานประกอบการ ร้านค้าของหลายต่อหลายคนได้เป็นอย่างดี เพราะอะไรเพราะป้ายไฟสามารถสร้างการจดจำให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ยิ่งป้ายไฟมีความโดดเด่น มีความสะดุดตาก็จะสามารถที่จะ สร้างความมองเห็นให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าการลงทุนกับการติดตั้งป้ายไฟ ไม่ว่าป้ายไฟแบบใดทั้งป้ายไฟวงกลม และ ป้ายกล่องไฟสี่เหลี่ยม หรือป้ายไฟชนิดอื่นๆล้วนแล้วแต่ Read More

ป้ายกล่องไฟสี่เหลี่ยม จัตุรัส ปั๊มนูน 2 ด้าน #1

ป้ายไฟสี่เหลี่ยมจัตุรัส ปั๊มนูน 2 ด้าน

ป้ายกล่องไฟสี่เหลี่ยม ทรงจัตุรัส นิยมแขวนติดผนังทั้งในและนอกร้าน มาพร้อมกับโครงอลูมิเนียมซิงค์ แข็งแรง ทนทาน กรอบป้ายทำมาจากโลหะ ด้านในติดตั้งไฟ LED สว่างทั่วแผ่นประหยัดไฟ แม้ว่าจะเปิดตลอดคืน ขนาดป้ายกะทัดรัด ไซส์เริ่มต้นตั้งแต่ 50 CM – 80 CM ใช้งานง่าย พร้อมติดตั้งสำเร็จรูป  สนใจสั่งป้ายกล่องไฟ สอบถามฝ่ายขาย

includes:

ป้ายไฟสี่เหลี่ยมจัตุรัส ปั๊มนูน

ตารางราคา ป้ายไฟสี่เหลี่ยมจตุรัส

ป้ายไฟสี่เหลี่ยม ปั๊มนูนจตุรัส
ป้ายไฟสี่เหลี่ยม ผืนผ้าปั๊มนูน

ป้ายสี่เหลี่ยมผีนผ้า สองด้าน #2

ป้ายกล่องไฟสี่เหลี่ยม ผืนผ้าปั๊มนูน 2 ด้าน

กล่องไฟ สี่เหลี่ยมผืนผ้า มีทั้งแบบพิมพ์ด้านเดียว และ 2 ด้าน ออกแบบเองได้ หรือ ให้ร้านออกแบบ (มีค่าใช้จ่าย) เหมาะกับติดตั้งภายนอกอาคาร ตัวโครงทำมาจากอลูมิเนียมซิงค์ ตัวกรอบจะผลิตจากอะคริลิค ทรงปั๊มนูน หนา 3 mm พร้อมงานพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบใส Premium สีสดใส ชัดเจน ทั้งกลางวัน และกลางคืนแน่นอน พร้อมไฟ LED ส่องสว่าง เป็น ป้ายไฟร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่ ร้านค้าทั่วๆ ผับ บาร์

includes:

ตารางราคา ป้ายไฟ สี่เหลี่ยมผืนผ้า (ปั๊มนูน)

ป้ายไฟสี่เหลี่ยม ปั๊มนูนผืนผ้า

What is Square Lightbox

รู้จัก ป้ายกล่องไฟสี่เหลี่ยม คืออะไร ทำจากวัสดุใด

รู้จัก ป้ายไฟสี่เหลี่ยม คืออะไร ทำจากวัสดุใด

ป้ายไฟสี่เหลี่ยม คือ ป้ายที่มีวัตถุประสงค์สามารถมองเห็นได้ในเวลากลางคืนโดยให้แสงสว่างจากหลอดไฟ หุ้มด้วยไวนิลโปร่งแสงและแบบทึบแสง โดยส่วนใหญ่หน่วยงานราชการมักจะใช้ป้ายทรงสี่เหลี่ยมนี้ เพราะสามารถใส่เนื้อหาได้มาก อ่านง่ายและมองดูแล้วมีความน่าเชื่อถือ ด้วยลักษณะคล้ายกระดาษนั้นเอง สำหรับวัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นมีหลากหลาย คุณสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม โดยมีลักษณะดังนี้

1. ป้ายที่ใช้ไฟ LED เป็นป้ายไฟที่กินไฟน้อย แต่ให้แสงสว่างมากกว่าไฟชนิดอื่น ๆ เหมาะกับป้ายทุกขนาดไม่ว่าจะเป็นป้ายที่มีขนาดเล็กหรือใหญ่ก็ตาม ที่สำคัญมีอายุการใช้งานยาวนานและไม่ต้องซ่อมแซมบ่อย ๆ อีกด้วย Read More

ประโยชน์ของ ป้ายกล่องไฟสี่เหลี่ยม

  • คุณสามารถเลือกได้หลายขนาดตามการใช้งานและพื้นที่ที่มี
  • ร้านค้าของคุณจะมีความโดดเด่น บวกกับการออกแบบที่ทันสมัยทำให้เวลากลางคืนร้านของคุณเป็นจุดสนใจ
  • เหมาะสำหรับร้านตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่
  • มีรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย อย่างเช่น หากร้านใดมีพื้นที่จำกัดสามารถเลือกใช้แบบตั้งพื้นมีล้อเลื่อนได้ นอกจากจะสะดวกแล้ว รูปแบบความสวยงามก็น่าสนใจไม่แพ้กัน
  • แม้ต้องอยู่ข้างนอกก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะป้ายไฟเหล่านี้มีความทนแดด ทนฝนอย่างมาก
  • น้ำหนักเบา หากต้องการเคลื่อนย้ายไม่ใช่เรื่องยาก

จะเห็นได้ว่า ป้ายไฟ สี่เหลี่ยม เหมาะกับร้านหรือหน่วยงานที่ต้องการใส่เนื้อหาเยอะ ๆ เพื่อให้ผู้อ่านได้เข้าใจตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเห็น อย่างไรก็ตามสำหรับธุรกิจใดที่ต้องการความโดเด่นควรออกแบบให้สวย น่าสนใจ เพื่อสร้างจุดสังเกตทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน

FAQ

คำถามที่ถามบ่อย

ไม่มีบริการติดตั้งป้ายไฟสี่เหลี่ยม โดยลูกค้าสามารถติดตั้งเองได้ง่ายๆ โดยทำตามคู่มือ โดยยึดกับผนังหรือพื้นผิวที่ติดได้

ทางร้านมีบริการกราฟิกฝีมือดีไว้คอยบริการลูกค้าอยู่แล้ว ลูกค้าสามารถติดต่อฝ่ายขายได้เลย

Related Products