ป้ายพลาสวูด ราคาเริ่มที่ 590 บาท

ป้ายพลาสวูด ใกล้ฉัน

ป้ายพลาสวูด

ราคาเริ่มต้น

฿590

บริการ ป้ายพลาสวูด ผลิตจาก PVC คุณภาพสูง  ทนแดด ทนฝน ใช้งานได้นาน สามารถใช้ตกแต่งได้ทั้งภายในร้าน และ ภายนอกร้าน มีให้เลือกหลายแบบ  ป้ายตัวอักษรตามสั่ง ป้ายร้านอาหาร ป้ายชื่อร้าน ตัวหนังสือติดผนัง  สามารถผลิตออกแบบได้ตามที่ลูกค้าต้องการ มีให้เลือกหลายไซส์ สามารถสอบถามสายด่วนของเราได้เลยที่ 080-369-3860  

ป้ายพลาสวูด ทั้งหมด

ด้วย ป้ายพลาสวูด ที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน ยังสามารถนำมาออกแบบป้ายได้มากมายหลายรูปแบบตามความต้องการได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ป้ายฉลุพลาสวูด , ป้ายฉลุพลาสวูด 2 ชั้น (พร้อมทำสี) , ป้าย พลาสวูด ติดสติ๊กเกอร์ , ป้ายอักษรพลาสวูด 

PLASWOOD Services

ป้ายพลาสวูด (Plastwood Sign) เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่ได้รับความนิยมสำหรับใช้ในงานป้ายต่าง ๆ เพราะมีความคงทน น้ำหนักเบาและผิวเรียบ อีกทั้งสามารถตัดในรูปทรงต่าง ๆ พร้อมเลือกสีได้ตามความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้สาเหตุที่ พลาสวูด เป็นวัสดุยอดฮิตเพราะมีความคงทนต่อความชื้นและสภาพอากาศ หากนำไปใช้งานภายนอกอาคารไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเกิดความเสียหาย เพราะพลาสวูดมีส่วนผสมที่เป็น PVC มีความทนทานมากทีเดียว เหมาะใช้กับงานป้ายบอกทาง แยกแผนกตามสำนักงานต่าง ๆ ป้ายร้าน บ้านเลขที่ เมนู และอื่น ๆ ตามที่จะเลือก และสามารถครีเอทได้ตามใจชอบ

ป้ายพลาสวูดไฟออกหลัง #1

ป้ายพลาสวูด ฉลุตามแบบ

ผลิตจากพลาสวูดคุณภาพดีเกรด Outdoor หนา 10 มม. ฉลุลายตามแบบด้วยเครื่องฉลุลายคุณภาพสูง ฉลุลายตามแบบ พ่นสีดำด้าน หรือสีขาว (สีอื่น มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) เริ่ม 990฿

includes:

ป้ายฉลุพลาสวูด
ป้ายพลาสวูด 2 ชั้น พร้อมทำสี

ป้ายฉลุพลาสวูด 2 ชั้น #2

ป้ายฉลุพลาสวูด 2 ชั้น พร้อมทำสี

ป้ายฉลุพลาสวูด 2 ชั้น พร้อมทำสี ป้ายพลาสวูดประกบ 2 ชั้น พ่นสี ตัวอักษรฉลุ อักษรนูน วัสดุพลาสวูด พลาสวูดฉลุลาย ตกแต่งอาคาร ป้ายตัวอักษรนูน ตัวหนังสือลอย ตัวอักษรป้ายร้าน เริ่ม 1,290฿

includes:

พลาสวูด 2 ชั้น ติดสติ๊กเกอร์ #3

ป้ายฉลุพลาสวูด 2 ชั้น ติดสติ๊กเกอร์

ป้ายฉลุพลาสวูด 2 ชั้น พร้อมทำสี ป้ายพลาสวูดประกบ 2 ชั้น พ่นสี ตัวอักษรฉลุ อักษรนูน วัสดุพลาสวูด พลาสวูดฉลุลาย ตกแต่งอาคาร ป้ายตัวอักษรนูน ตัวหนังสือลอย ตัวอักษรป้ายร้าน ราคา เริ่ม 1,290฿

includes:

ป้ายฉลุพลาสวูด 2 ชั้น ติดสติ๊กเกอร์
ป้ายอักษรพลาสวูด

อักษรพลาสวูดหนา 10 มิล #4

ป้ายอักษรพลาสวูด

ป้ายอักษรพลาสวูดหนา 10 มิล วัสดุเนื้อแข็งอย่างดี สามารถใช้ภายทั้งนอก-ภายใน กลางฝน กลาง มีความคงทนสูง ทนแดด ทนฝน เป็นวัสดุใช้แทนไม้ ราคา เริ่ม 2,200฿

includes:

ป้ายพลาสวูดติดสติ๊กเกอร์ #5

ป้ายพลาสวูดติดสติ๊กเกอร์

ใช้พลาสวูดหนา 4 มิล ฉลุลายตามแบบด้วยเครื่องฉลุลายคุณภาพสูงของเรา พิมพ์จากสติกเกอร์ OUTDOOR ด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพสูง เริ่มเพียง 590฿

includes:

ป้ายพลาสวูดติดสติ๊กเกอร์

Reference

ตัวอย่างผลงาน ป้ายพลาสวูด สวยๆ

ป้าย พลาสวูด เหมาะสำหรับธุรกิจร้านอาหารทุกประเภท ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งทำ ตัวอักษร ตัวหนังสือ หรือ โลโก้ พลาสวูด กับ Lightboxthailand รับประกัน ราคาถูก คุณภาพสูง ใช้งานได้นาน ประหยัดเงิน ลดต้นทุนในธุรกิจคุณได้อย่างแน่นอน 

ข้อดี ข้อเสียของ พลาสวูด

แม้ว่า พลาสวูด จะเป็นที่นิยมในกลุ่มงานออกแบบและงานป้ายต่าง ๆ อีกทั้งมีความหลากหลายในรูปแบบที่ครีเอทได้ตามใจชอบก็ตาม ซึ่งวัสดุประเภทนี้มีทั้งข้อดีและข้อเสีย เราไปดูกันว่าทั้งสองอย่างนั้นมีรายละเอียดอย่างไร

  • ข้อดีของ พลาสวูด

ต้องบอกเลยว่า พลาสวูด มีคุณสมบัติดีมากมาย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากจะถูกเลือกมาใช้ในงานป้ายงานออกแบบอื่น ๆ เราไปดูกันว่ามีข้อดีอะไรน่าสนใจบ้าง
1.มีความแข็งแรงทนทานทั้งสภาพอากาศและสัตว์ต่าง ๆ อย่างมอด แมลง ปลวก ถือเป็นศัตรูร้ายของไม้ แต่ในแผ่นพลาสวูดไม่มีส่วนผสมของไม้ จึงทนถือเป้นข้อดีที่ทำให้สามารถใช้งานได้ทั้งภายนอกอาคารได้
2.เป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบา แม้ว่า พลาสวูด จะแข็งแรงทนทานและน้ำหนักเบาแม้ว่าจะมีความหนาแน่น 0.55-0.65 กรัม/ลูกบาศก์เซนติเมตร ขนย้ายไปติดตั้งได้ง่าย
3.ทนแม้ว่าจะอยู่ในสภาพอากาศที่ชื้นก็ตาม เนื่องจากส่วนผสมคือแผ่นพลาสวูด คือ PVC ชนิดแข็งแรง ไร้กังวลได้เลยว่าจะโก่งหรือบวม ไม่เกิดขึ้นแน่นอน
4.ครีเอทได้หลากหลายไม่ว่าจะพ่นสี ฉลุลายสามารถทำได้และมีความสวยงามมากเช่นกัน

  • ข้อเสีย

สำหรับ พลาสวูด มีข้อเสียน้อยมาก เพราะเป็นวัสดุที่มความคงทน แน่นอนในเรื่องราคาจึงแพงกว่าทุกประเภทของวัสดุ เราไปดูกันว่าข้อเสียจะมีอะไรบ้าง
1.ไม่มีความยืดหยุ่น จำเป็นต้องใช้ช่างที่มีความชำนาญขณะสร้างลวดลาย เพราะอาจแตกหรือหักได้
2.มีราคาสูง เนื่องจากมีความคงทนสูงและสามารถนำมาปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ในกรณีที่ทำเป็นป้ายเมนู.

สำหรับท่านใดที่กำลังจะทำป้ายร้านหรือสื่ออะไรก็ตาม การเลือกใช้ พลาสวูด ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะจะทำให้งานของคุณดูดีขึ้นมาเลยล่ะ มีความคงทน อยู่ได้ในทุกสภาพอากาศและมีน้ำหนักเบา ขณะเดียวกันข้อเสียที่ตามมาคือราคาสูง จึงทำให้หลายคนลังเล แต่หากดูข้อดีแล้วการเลือกใช้คุ้มค่าแน่นอน

 

 

FAQ

คำถามที่ถามบ่อย

  1. เลือกรูปแบบ ป้ายพลาสวูดสวยๆ ของเรา ขนาด
  2. รูปภาพประกอบ ถ้ามี
  3. ติดต่อเจ้าหน้า จนท. จะให้คำปรึกษา 

ทางร้านมีบริการกราฟิกฝีมือดีไว้คอยบริการออกแบบ ป้ายเมนูอาหารสวยๆไว้รอลูกค้าอยู่แล้ว ลูกค้าสามารถติดต่อฝ่ายขายได้เลย (อาจมีค่าบริการ)