พาไปรู้จักกับ ป้ายไฟหน้าร้าน ยอดนิยม ที่เจ้าของธุรกิจใช้กัน

พาไปรู้จัก ป้ายไฟหน้าร้าน ยอดนิยม
5/5 - (4 votes)

หากเจ้าของธุรกิจกำลังมองหาวิธีสร้างจุดสนใจง่ายๆ ให้กับร้านของคุณหรือธุรกิจของคุณให้เป็นที่สะดุดตาแก่ผู้พบเห็นทั่วไป วันนี้ lightboxthailand มีวิธีตกแต่งร้าน ให้สวยสะดุดตาด้วย และให้ชื่อร้านของคุณหรือกิจการของคุณนั้น เป็นที่รู้จัก หรือจดจำได้ง่ายจากผู้คนที่สัญจรผ่านไปมา หรือทำให้ร้านของคุณนั้น เป็นที่สังเกตได้ง่ายๆ มาฝากกัน ด้วย ป้ายไฟหน้าร้าน ที่ขายดีที่สุดตลอดปีของร้านเราไม่ว่าจะเป็นเจ้าของธุรกิจ ร้านอาหาร ผับ บาร์ บริษัทเอกชนชื่อดัง ชอบนิยมสั่งเข้ามาต่อเนื่องไม่ขาดสาย

โดยส่วนใหญ่แล้ว เรามักจะเห็น ป้ายหน้าร้าน กันตามสถานที่ต่างๆกันอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร คาเฟ่ ห้างสรรพสินค้า โรงแรม สถานบันเทิง ฯลฯ ซึ่งนั่นหมายความว่าไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ก็ล้วนให้ความสำคัญกับการใช้ ป้ายไฟ มาตกแต่ง หรือประดับเข้าไปเพื่อให้ผู้คนที่ผ่านสัญจรไปมาหรือทำให้ร้านเหล่านั้นเป็นที่จดจำได้ง่าย และมองเห็นมาแต่ไกลในที่มืดและเวลากลางคืนอีกด้วย

ป้ายกล่องไฟ ป้ายไฟหน้าร้าน ยอดนิยมอันดับ 1

ถือว่าเป็น ป้ายกล่องไฟ (Light Box) หรือ ป้ายไฟหน้าร้าน ที่เป็นที่นิยมใช้งานใน ร้านอาหาร ผับ บาร์ หรือร้านค้าสถานบันเทิง กิจการที่ดำเนินธุรกิจยามค่ำคืน ไม่เฉพาะธุรกิจกลางคืนยังสามารถใช้งานกลางได้เป็นอย่างดี เช่น ป้ายโปรโมชั่นที่ติดตั้งตามร้านค้าในห้าง ซึ่งมีลักษณะเป็นกล่อง หรือ กรอบ สี่เหลี่ยม หรือ วงกลม ป้ายกล่องไฟ ส่วนใหญ่ทำมาจากอลูมิเนียมโลหะ ด้านในติดตั้งไฟ LED หรือพวกชุด หลอดไฟแบบนีออน และ หลอดไฟฟลูออเรสเซ็นต์ ก็ได้อีกเช่นกัน

ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายไฟพลาสวูด

ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายไฟพลาสวูด

ป้ายไฟพลาสวูดเป็นป้ายไฟ ที่ผลิตมาจากแผ่นพลาสวูด ซึ่งเป็นแผ่นพีวีซีชนิดที่มีความแข็งแรง สามารถใช้ทดแทนแผ่นไม้ได้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง นำมาทดแทนการใช้ไม้จากธรรมชาติ ดังนั้นเมื่อใช้แผ่นพลาสวูด มาทำการออกแบบเป็นป้ายไฟ จึงทนต่อการบูด บวมน้ำ ทนต่อสภาพอากาศ ในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี แถมยังทนความร้อนกลางแจ้ง จึงคงทนและสามารถใช้งาน ได้เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน อีกทั้งเมื่อนำมาใช้ทำป้ายไฟ ยังมีความสวยงามจึงนิยมในการทำป้ายไฟ แบบตัวอักษรหรือป้ายโลโก้ ต่างๆเป็นอย่างมาก ซึ่งคุณสมบัติของป้ายไฟพาราวูด ก็จะมีลักษณะเบา มีความคงทน ต่อดินฟ้าอากาศ จึงเหมาะสำหรับการใช้ทั้งงาน ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ทนต่อการผุกร่อน ไม่ดูดซับความชื้น จึงไม่บวมน้ำ ไม่มีปัญหาเชื้อรา หรือปัญหาปลวกหมด แถมยังสามารถพิมพ์สีหรือพ่นสีลงบนแผ่นพลาสวูดได้อีกต่างหาก

สามารถพิมพ์สกรีนยูวีได้และยัง สามารถตอกยิ่งสกรูในการติดตั้งได้ มีความคงทนต่อสารเคมีและกรดต่างๆ เป็นฉนวนกันความร้อนและเสียง ดังนั้นนอกจากแผ่นพลาสวูด จะนำไปใช้ในการทำงานป้ายแล้ว ยังนิยมในการทำป้าย ตกแต่งต่างๆอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่แปลกใจอะไรที่หลายต่อหลายคน นิยมในการทำป้ายพลาสวูด เพราะมีความแข็งแรง มีความทนทานทนต่ออากาศ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีความยืดหยุ่นสูง สามารถดัดงอได้ จึงมีน้ำหนักเบา แถมยังมีราคาที่ถูกอีกด้วย

ป้ายไฟหน้าร้าน แบบหมุนได้

ป้ายไฟหน้าร้าน หมุนได้

นิยมใช้ภายนอกร้าน โครงป้ายไฟหมุนได้ผลิตจากอลูมิเนียมซิงค์ วัสดุขายึดทำมาจากเหล็ก มีความแข็งแรง ทนแดด ทนฝนได้ สามารถใช้งานง่าย เสียงปลั๊กใช้งานได้เลย จุดเด่นนอกจากหมุนได้แล้ว ยังสามารถมองเห็นป้ายร้าน หรือป้ายไฟได้ครบทุกด้าน

กล่องไฟหมุน 3 ด้าน

ป้ายไฟหมุน 3 ด้าน

ตู้ไฟหมุนได้ ตั้งโต๊ะได้ ใช้เป็นตู้ไฟ แสดงสินค้า รายการอาหาร โปรโมชั่น ตามร้านอาหาร เหมาะกับที่แสงสว่างไม่เพียงพอ หรือ ต้องการให้โดดเด่นเป็นพิเศษ ใช้ตั้งลงบนพื้นสามารถใส่งานพิมพ์ได้ทั้งหมด 3 ด้าน สามารถหมุนดูได้รอบ เพื่อตั้งโชว์บนโต๊ะอาหาร เคาน์เตอร์ หรือโต๊ะชงชิม ภายในใช้ หลอดไฟ LED หรือ ฟลูออเรสเซนต์

ป้ายไฟเขียนได้

ป้ายไฟหน้าร้านแบบเขียนได้ ถือได้ว่าเป็นสื่อโฆษณา ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เข้าถึงกลุ่มตลาดได้ มากมายหลากหลายกลุ่ม แถมยังสามารถสื่อสารให้ผู้คน ที่สัญจรไปมานั้นสะดุดตา กับป้ายไฟแบบเขียนได้นั่นเอง ซึ่งป้ายไฟชนิดนี้สามารถที่จะเขียน และลบออกได้ทำให้เกิดความสะดวกสบาย ในการใช้งาน ไม่ต้องสั่งทำใหม่บ่อยๆ ก็จะสามารถที่จะเขียนและลบได้ อยากได้สีไหนแบบไหน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับการแนะนำ ป้ายหน้าร้าน ที่ชวยเพิ่มความโดดเด่นให้กับร้านค้าหรือธุรกิจของคุณในวันนี้ คงจะทราบกันไปแล้วว่า ป้ายไฟ ยอดนิยม หวังว่าทุกๆท่านจะสามารถตัดสินใจเลือกได้ว่าจะใช้ป้ายไฟแบบไหนดีมาเป็นตัวช่วยจะทำให้ผู้พบเห็นรู้สึกสะดุดตากับ ป้ายไฟ ของคุณ จนอยากจะเข้าอุดหนุนธุรกิจของคุณผู้อ่านกันเยอะๆนะคะ อย่างไรแล้วเราขอแนะนำว่าให้คุณผู้อ่าน ปรึกษากับผู้ผลิตป้ายเพิ่มเติมเกี่ยวกับขนาด รูปทรง และชนิดของป้าย เพิ่มเติม ว่าควรจะใช้ป้ายแบบไหนและหลอดชนิดใดจะดีที่สุดค่ะ